หน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้งของโฆษณาวิดีโอ P5 SMD2727 High Pixel

รายละเอียดสินค้า
ยี่ห้อ Dreamway
หมายเลขผลิตภัณฑ์ PH5
ประเทศต้นกำเนิด มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
ใบรับรอง CE, ROHS
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 m2
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ตกลงกันได้
วิธีการชำระเงิน T / T, Wester N Union
รายละเอียดแพ็กเกจ กรณีไม้อัด
ความสามารถในการจัดหา 1,000 m2 / เดือน

ประเภทหน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้ง

ขณะนี้มีหน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้งหลายประเภท   มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในชีวิตประจำวันเพื่อนำสีสันสดใสมากขึ้นไปที่   โลก. คุณอาจสงสัยว่าจอแสดงผล LED คืออะไร สั้นมันเป็นชนิดของ   FPD (จอแสดงผลแบบแบน) ประกอบด้วยโมดูล LED หลายชิ้นเพื่อแสดงข้อความรูปภาพวิดีโอและอื่น ๆ ในขณะนี้มี P3, P4, P5, P6, P8, P10 ประเภทกลางแจ้งสำหรับจอแสดงผล LED คงที่ .

การแนะนำจอแสดงผล LED P5 Outdoor

ที่นี่เราขอแนะนำประเภท P5 SMD ประกอบด้วย Nationstar SMD2727,   1/8 สแกนกระแสคงที่ประมาณ 6,000 nits มี 40,000 พิกเซลต่อตารางเมตร โมดูลไฟ LED คือ 64x32 จุด, 320x160 มม. ขนาดมาตรฐานของแผง P5 (หรือที่เรียกกันทั่วไปว่าตู้) คือ 960x960 มม. ความลึก 145 มม. ประมาณ 34 กก. / ชิ้นโดยมีตู้เหล็กกันน้ำพร้อมประตูหลัง มีโมดูล LED กลางแจ้ง P5 18 ชิ้น, อุปกรณ์จ่ายไฟ 4 ชิ้นพร้อม 5V60A แต่ละตัว, พัดลมระบายความร้อน 4 ชิ้น, การ์ดรับ 1 ชิ้นในแต่ละแผง P5 หน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้ง P5 เป็นสูงกว่าสี่เท่า   ความละเอียดต่อตารางเมตรมากกว่า P10

หน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้ง

หน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้งและอุปกรณ์บางอย่าง

หากคุณต้องการได้รับแหล่งสัญญาณเข้าเช่น HDMI, DVI, VGA, ตัวประมวลผลวิดีโออาจติดตั้งสำหรับโครงการเฉพาะของคุณ เนื่องจากความสว่างไม่ต่ำคุณสามารถพิจารณา   เพิ่มเซ็นเซอร์ความสว่างเพื่อปรับความสว่างด้วยตัวเองตามสภาพแวดล้อมกลางแจ้ง ตัวอย่างเช่นในเวลากลางวันที่มีแสงแดดจ้าหน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้งสามารถทำงานได้ตามปกติด้วยความสว่างที่ใหญ่ที่สุด หากแสงแดดไม่แรงความสว่างหน้าจอก็จะลดลงเช่นกัน ในเวลากลางคืนความสว่างของมันจะต่ำที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับเวลากลางวัน เซ็นเซอร์ความสว่างนี้   อุปกรณ์ในระดับหนึ่งสามารถทำให้จอแสดงผล LED ทำงานได้นานโดยไม่มีปัญหาและทำให้อายุการใช้งานของ LED นานขึ้นอีกมาก แน่นอนฟังก์ชั่นโดยตรงคือการลดมลพิษทางแสง นอกจากนี้เพื่อความสะดวกในการทำงานหลังจากได้รับอุปกรณ์คุณอาจเพิ่มกล่องจ่ายไฟ สำหรับกล่องไฟมันคือการควบคุมวงจรทั้งหมดและมันสามารถตั้งค่าให้เปิดหรือปิดหน้าจอ LED โดยอัตโนมัติในเวลาที่กำหนด

ดรีมเวย์สามารถให้อุปกรณ์ทั้งหมดข้างต้นพร้อมกับหน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้ง

หน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้ง

หน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้ง

การเลือกหน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้ง Pitch Pixel ที่ถูกต้อง   สำหรับการโฆษณาตราสินค้าของคุณ

นี่อาจเป็นปัญหาที่ทำให้นักลงทุนวิตกกังวล ที่นี่แนบตารางสำหรับคุณ มันแสดงให้เห็นว่าความละเอียดของหน้าจอแสดงผล LED สามารถลดลงได้อย่างไรเมื่อขนาดหน้าจอหรือระยะทางในการดูเพิ่มขึ้น ไม่มีความหมายที่จะใช้จ่ายมากกว่าสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้ได้การแก้ไขที่ดีที่สุด หากคุณจะแสดงภาพนิ่งมากกว่าวิดีโอและพื้นที่หน้าจออยู่ที่ประมาณหลายตารางเมตรเท่านั้นมันจะดีกว่าถ้าเลือกระยะห่างระหว่างพิกเซลที่เล็กกว่าเช่น P6, P5, P4 เพื่อให้ได้ความคมชัดและเอฟเฟกต์ที่ดีกว่า

หน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้ง

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

อาคาร 9 สวนอุตสาหกรรม 4 หมู่บ้านหงซิงหมิงเซินเจิ้นจีน

อีเมล์

jean@dreamwaytech.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-23032980

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-29436859/86-13827475686

เวลางาน :9:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us