จอแสดงผล LED วิดีโอกลางแจ้งพร้อมตัวควบคุม Novastar LED Novstar ของ LED 6mm

รายละเอียดสินค้า
ยี่ห้อ Dreamway
หมายเลขผลิตภัณฑ์ PH6
ประเทศต้นกำเนิด มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
ใบรับรอง CE, ROHS
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 m2
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ตกลงกันได้
วิธีการชำระเงิน T / T, Wester N Union
รายละเอียดแพ็กเกจ กรณีไม้อัด
ความสามารถในการจัดหา 1,000 m2 / เดือน

ภาพรวมจอแสดงผล LED วิดีโอกลางแจ้ง

บอร์ดแสดงผล LED วิดีโอกลางแจ้งมีหลายประเภท ได้แก่ PH4, PH5, PH6, PH8, PH10 เหล่านี้เป็นประเภททั่วไปที่ใช้สำหรับโครงการจอแสดงผล LED ถาวร เราสามารถรักษาพวกมันได้จอแสดงผล LED ความละเอียดสูงเมื่อเทียบกับหลายปีที่ผ่านมาส่วนใหญ่เป็น PH16 หรือ PH20 หากคุณกำลังมองหาการแสดงผลวิดีโอ LED กลางแจ้งเพื่อแสดงภาพนิ่งส่วนใหญ่คุณจะต้องพิจารณาประเภทพิทช์พิกเซลขนาดเล็กเช่น P4, P5, P6

ตัวอย่างเช่นความละเอียดของประเภท P6 คือ 27,777 จุดต่อตารางเมตรซึ่งสูงกว่าของ P8 และ P10 มาก จอแสดงผล LED กลางแจ้ง P6 ได้กลายเป็นที่นิยมในหมู่ลูกค้าและปริมาณ   ยังคงเพิ่มขึ้น เพื่อให้ลูกค้าสามารถปรับปรุง ROI ในตลาดของเราได้เราจะแสดง LED P6 กลางแจ้งคุณภาพสูงไว้ตลอดเวลาเพื่อการขาย การกำหนดค่ามีดังนี้: SMD2727, Nationstar LED, MBI5124 IC, มากกว่า 6,500 CD / m2, สังกะสี   ตู้เหล็กกันน้ำที่มีประตูหลังและฝาครอบขนาดแผงไฟ LED 768x768mm, Meanwell พาวเวอร์ซัพพลายกับมาตรฐาน CE / UL / CB, พลังงาน Linko และสัญญาณเชื่อมต่อกับ CE / UL, ขาตั้งสแตนเลสและสกรูเชื่อมต่อสามารถติดตั้งได้ใกล้ทะเล .

จอแสดงผล LED วิดีโอกลางแจ้ง

จอแสดงผล LED วิดีโอกลางแจ้ง

คุณอาจสงสัยเกี่ยวกับวิธีการแสดงผล LED แม้ว่ากระบวนการจะไม่ซับซ้อน แต่ก็ต้องการวิศวกรที่มีความรู้ด้านอิเลคทรอนิคส์และจอแสดงผล LED เพื่อให้กระบวนการนั้นสมบูรณ์ ลูกค้าบางรายนำเข้าชิ้นส่วนเช่นโมดูลจอแสดงผล LED แหล่งจ่ายไฟการ์ดควบคุม ฯลฯ และประกอบเอง ขั้นตอนนี้อาจสนุก เมื่อคุณทำงานเสร็จแล้วคุณจะภูมิใจมากที่เห็นว่ามันยอดเยี่ยมแค่ไหน

Dreamway ใส่คุณภาพของผลิตภัณฑ์ไว้ในอันดับที่ 1 เสมอ และทีมงานได้ทำงานอย่างหนักเพื่อส่งออกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมีเสถียรภาพด้วยราคาที่ต่ำกว่าเพื่อให้ลูกค้าสามารถได้รับส่วนแบ่งการตลาดมากขึ้นในท้องถิ่น นี่คือแนวโน้มในฟิลด์นี้ เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพมีเสถียรภาพเราต้องให้ความสำคัญกับรายละเอียดที่ซัพพลายเออร์รายอื่นอาจเพิกเฉยเช่นการเชื่อมต่อสายเคเบิลการยึดสกรู ฯลฯ นอกจากนี้การทดสอบเวลาเพียงพอและอายุของการแสดงวิดีโอ LED กลางแจ้งก่อนส่งมอบจึงเป็นสิ่งสำคัญ ขั้นตอนที่ต้องดำเนินการสำหรับผลิตภัณฑ์นี้ มิฉะนั้นเรากล้าที่จะบอกว่าลูกค้าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีปัญหาเล็กน้อยซึ่งมีปัญหาเล็กน้อยหลายอย่างเช่นการบัดกรีแบบเย็นของหลอดไฟ LED หรือไดรฟ์ IC, ความบกพร่องของสายเคเบิลและอื่น ๆ และส่วนใหญ่ในช่วงอายุเราจะทำการทดสอบการสั่นสะเทือนในกรณีที่มีการประสานไม่เพียงพอในระหว่างการผลิต SMD นี่เป็นวิธีโดยตรงในการทดสอบ

คุณจะรู้ถึงความเป็นมืออาชีพของเราในการแสดงผลวิดีโอ LED กลางแจ้งเมื่อมีโอกาสที่เราจะเริ่มต้นความร่วมมือ เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในสาขานี้ ยังไม่ถึงเวลาที่จะซื้อจอ LED สำหรับธุรกิจของคุณโดดเด่นพบเจอและปรับปรุงแบรนด์ของคุณ

จอแสดงผล LED วิดีโอกลางแจ้ง

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

อาคาร 9 สวนอุตสาหกรรม 4 หมู่บ้านหงซิงหมิงเซินเจิ้นจีน

อีเมล์

jean@dreamwaytech.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-23032980

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-29436859/86-13827475686

เวลางาน :9:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us