จอแสดงผล LED กลางแจ้งขนาด 6 มม. pp ผนังวิดีโอความละเอียดสูงกันน้ำ

รายละเอียดสินค้า
ยี่ห้อ Dreamway
หมายเลขผลิตภัณฑ์ PH6
ประเทศต้นกำเนิด มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
ใบรับรอง CE, ROHS
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 m2
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ตกลงกันได้
วิธีการชำระเงิน T / T, Wester N Union
รายละเอียดแพ็กเกจ กรณีไม้อัด
ความสามารถในการจัดหา 1,000 m2 / เดือน

ตลาดจอแสดงผล LED กลางแจ้ง

ตามรายงานตลาดสำหรับจอแสดงผล LED กลางแจ้งในปี 2559 มีมูลค่า 3 พันล้านเหรียญสหรัฐ   และคาดว่าจะเพิ่มเป็น 13 พันล้านเหรียญสหรัฐในปี 2565  

ทำไมความต้องการจอแสดงผล LED กลางแจ้งจึงเพิ่มขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา? มีหลายปัจจัย: ความสว่างสูงกว่าสื่อโฆษณาแบบดั้งเดิมเช่นโปสเตอร์ การเปลี่ยนแปลงเนื้อหาที่ง่ายและสะดวกผ่านการควบคุมแบบไร้สายจากทุกที่ ราคาที่แข่งขันได้มากกว่าวิธีการโฆษณาอื่น ๆ ในระยะยาว ประหยัดพลังงานเพื่อประหยัดพลังงานมากขึ้นและปกป้อง   สิ่งแวดล้อม นี่คือสาเหตุหลักบางประการ แน่นอนว่ามีข้อเสียเช่นต้นทุนการลงทุนที่สูงในช่วงเริ่มต้นและความต้องการที่ไม่รู้จักสำหรับ   การโฆษณา

เทคโนโลยีจอแสดงผล LED กลางแจ้ง

สำหรับจอแสดงผล LED สีสมบูรณ์แบบกลางแจ้งขณะนี้มากกว่า 80% ของโครงการใช้   ประเภท SMD ก่อนปี 2557 กรมทรัพย์สินทางปัญญาเป็นเทคโนโลยีหลักสำหรับจอแสดงผล LED กลางแจ้ง เมื่อเปรียบเทียบกับทั้งสองประเภทคุณสมบัติหลักของ SMD คือค่าแรงที่ต่ำลงน้ำหนักเบาลงมุมมองภาพที่กว้างขึ้น สำหรับ DIP ความสว่างจะสูงขึ้นเล็กน้อย (ประมาณ 500 nits) สูงกว่าของ SMD ตามประเภทเดียวกัน

ลองดูที่จอแสดงผล LED กลางแจ้งของ Dreamway P6 ได้รับการจัดอันดับสูงสุดในปี 2560 และเราได้ดำเนินการเสร็จสิ้นโครงการประเภทนี้กับจอแสดงผล LED ถาวรกลางแจ้งมากกว่า 100 โครงการโดยแต่ละโครงการมีขนาดประมาณ 18 ตารางเมตร มันทำจาก SMD2727 ความละเอียดโดยรวมของจอแสดงผล LED กลางแจ้งขนาดนี้สูงมาก   ที่จริงแล้วเมื่อมันออกมาในปี 2015 มันคือ SMD3535 แต่ในระหว่างการทดสอบเราพบว่ามันเสียหายได้ง่ายระหว่างการติดตั้งเนื่องจากชิปมีขนาดใหญ่กว่า จากนั้นเราเปลี่ยนเป็นชนิด SMD2727 เราพบอย่างน่าประหลาดใจว่าปัญหานี้สามารถหลีกเลี่ยงได้ นอกจากนี้ความสว่างจะสูงกว่าของ SMD3535 มาก นี่เป็นการค้นพบที่น่าตื่นเต้นในเวลานั้น

จอแสดงผล LED กลางแจ้ง

จอแสดงผล LED กลางแจ้ง

จอแสดงผล LED ภายนอกอาคารควบคุมคุณภาพ

ใน Dreamway เรามีความภาคภูมิใจในการตรวจสอบเข้าและออกแผง LED สำหรับทุกโครงการก่อนบรรจุภัณฑ์ สิ่งที่เราต้องการบรรลุคือ   ถึง   ทำให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าโดยไม่มีปัญหา สิ่งนี้ต้องการให้เราให้ความสนใจมากขึ้นในระหว่างการผลิต ตัวอย่างเช่นผลิตภัณฑ์   ความชราเป็นขั้นตอนสำคัญอย่างหนึ่งในการทำให้จอแสดงผล LED กลางแจ้งคุณภาพดี

สิ่งที่เราทำในด้านนี้: หลังจากผลิตโมดูล LED แล้วพวกเขาจะแก่ขึ้นประมาณ 24 ชั่วโมงก่อนติดกาวและปิดบังหน้ากาก จากนั้นพวกเขาก็จะแก่ขึ้นอีก 24 ชั่วโมง   หลังจากนี้พวกเขาจะรวมตัวกันในตู้ หลังจากประกอบแล้วจอแสดงผล LED ทั้งหมดจะมีอายุอย่างน้อย 3 วันในทุกการแลกเปลี่ยนสีขาวแดงเขียวน้ำเงินและวิดีโอ นี่คือเพื่อหลีกเลี่ยงข้อบกพร่องของการบัดกรีแบบเย็นบนหลอดไฟ LED หรือไดรฟ์ ICs ในระหว่างการผลิต เมื่อเราพบข้อบกพร่องดังกล่าววิศวกรของเราจะทำเครื่องหมายเล็ก ๆ บนหลอดไฟ LED เฉพาะและการซ่อมแซม สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดสายเคเบิล   การเชื่อมต่อภายในแผงไฟ LED เป็นจุดหนึ่งที่ผู้ผลิตส่วนใหญ่ละเลย แต่ใน Dreamway เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้สายเคเบิลทั้งหมดเรียบร้อยที่สุด

จอแสดงผล LED กลางแจ้ง

จอแสดงผล LED กลางแจ้ง

เรายินดีต้อนรับคุณสู่การ   โรงงานของเราในการสำรวจจอแสดงผล LED กลางแจ้งของเรามากขึ้น

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

อาคาร 9 สวนอุตสาหกรรม 4 หมู่บ้านหงซิงหมิงเซินเจิ้นจีน

อีเมล์

jean@dreamwaytech.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-23032980

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-29436859/86-13827475686

เวลางาน :9:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us