จอแสดงผล LED รถแท็กซี่ดิจิตอลของ PH5 ประเภท Nationstar LED 4G Control

รายละเอียดสินค้า
ยี่ห้อ Dreamway
หมายเลขผลิตภัณฑ์ PH5
ประเทศต้นกำเนิด มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
ใบรับรอง CE, ROHS
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 หน่วย
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ตกลงกันได้
วิธีการชำระเงิน T / T, Wester N Union
รายละเอียดแพ็กเกจ กรณีไม้อัด
ความสามารถในการจัดหา 500 หน่วย / เดือน

โฆษณารถแท็กซี่ดิจิตอล

แท็กซี่บนดิจิตอล   การโฆษณาได้กลายเป็นเรื่องปกติในบางประเทศเช่นสหรัฐอเมริกาเม็กซิโกแคนาดาบราซิลและอื่น ๆ มันสามารถดึงดูดความสนใจได้มากกว่าวิธีการโฆษณาอื่น ๆ ส่งผลให้ลูกค้าได้รับประโยชน์มากขึ้น

ท็อปส์ซูแท็กซี่ดิจิตอลอาจถือเป็นประเภทจอแอลซีดีที่มีความละเอียดสูงพิเศษ แต่เมื่อเทียบกับ LCD LED มีความสว่างสูงกว่ามากและสามารถมองเห็นได้กลางแจ้ง สำหรับหน้าจอ LED บนรถแท็กซี่ของเราความสว่างของมันมากกว่า 5,500 nits ระดับนี้ไม่มีปัญหาที่จะใช้สำหรับสภาพแวดล้อมกลางแจ้ง ยกเว้นสิ่งนี้นี่คือคุณสมบัติอื่น ๆ ของป้ายดิจิตอลบนรถแท็กซี่ของเรา:

 • เล่นวิดีโอ ท็อปส์ซูแท็กซี่แบบดิจิทัลของเราไม่เพียง แต่แสดงภาพนิ่งกราฟิกข้อความ แต่ยังเล่นวิดีโอเช่นรูปแบบ MP4

 • เกรดการป้องกัน IP65 หลอดไฟ LED ที่ใช้คือการป้องกันรังสียูวี และการออกแบบแผงไฟ LED ทั้งหมดคือ IP65 โดยมีแผ่นกระดาษแข็งสำหรับพีซีที่ครอบคลุมทั้งสองด้านเพื่อปกป้องอีกครั้ง  

 • การออกแบบที่บาง แต่แข็งแรง ตัวเครื่องออกแบบมาเป็นพิเศษตามความสวยงามและการใช้งานจริง อย่างที่เราทราบแท็กซี่ไม่ใหญ่และวิ่งตลอด นี่เป็นการตัดสินใจว่าหน้าจอ LED บนรถแท็กซี่ดิจิตอลจะต้องมีขนาดเล็ก ความกว้างความหนาของรถแท็กซี่ของเราอยู่ที่เพียง 16 ซม. และมันก็เป็นรูปร่างบันได ความกว้างบางที่สุดเพียง 8 ซม. ดังนั้นรูปลักษณ์จึงดูดี สำหรับปัญหาด้านความปลอดภัยเราใช้ฐานเหล็กชุบสังกะสีซึ่งคือ   ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะถูกทำลายและให้แน่ใจว่ารถแท็กซี่สามารถวิ่งบนถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ

 • การควบคุม 4G / USB ตอนนี้วิธีการโทรคมนาคมหลักคือ 4G สำหรับโฆษณาแท็กซี่ดิจิทัลของ Dreamway นั้นควบคุมด้วย 4G ลูกค้าสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาเมื่อมีสัญญาณ 4G ของหน้าจอ LED บนรถแท็กซี่ ตัวอย่างเช่นหากยอดรถแท็กซี่อยู่ในสหรัฐอเมริกาและลูกค้าอยู่ในประเทศจีน   เขาต้องการเปลี่ยนเนื้อหาเป็นจอแสดงผล LED รถแท็กซี่ จากนั้นสิ่งที่เขาต้องทำคือการลงนามบนแพลตฟอร์มและเลือกดิจิทัลเฉพาะ   ท็อปส์ซูแท็กซี่และคลิก " ส่ง " . เขาสามารถใช้งานได้เพียงคลิกเดียว สิ่งนี้เรียกว่าการจัดการคลัสเตอร์ และสามารถประหยัดเวลาได้มากกว่าการส่งทีละอัน เหมาะสำหรับนักเดินทางแท๊กซี่หลายคน หากมีหน้าจอ LED บนรถแท็กซี่เพียง 1 ยูนิตที่ต้องใช้งานคุณก็สามารถใช้ USB ได้หากคุณอยู่ใกล้กับหน้าจอ มีทั้งสองวิธี

ท็อปส์ซูแท็กซี่ดิจิตอล

ท็อปส์ซูแท็กซี่ดิจิตอล

ท็อปส์ซูแท็กซี่ดิจิตอล

ดรีมเวย์ท็อปส์แท็กซี่แบบดิจิตอลที่มีให้คือ PH5 และประเภท PH4 หรือ PH3 สามารถทำตามความต้องการ สำหรับ PH4 ความละเอียดจะสูงกว่า PH5 ในขณะที่ PH3 สูงที่สุดในบรรดาสามประเภทนี้ เรานำรายละเอียดมากมายของรถแท็กซี่คันนี้มาพิจารณา ดังนั้นผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพมีเสถียรภาพและใช้งานง่าย มันอาจให้ประโยชน์มากมายกว่าที่คุณคาดหวัง

ยินดีต้อนรับสู่ปรึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับท็อปส์ซูแท็กซี่ดิจิตอลของเรา

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

อาคาร 9 สวนอุตสาหกรรม 4 หมู่บ้านหงซิงหมิงเซินเจิ้นจีน

อีเมล์

jean@dreamwaytech.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-23032980

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-29436859/86-13827475686

เวลางาน :9:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us