จอแสดงผล LED แท็กซี่ขนาด 5mm pp พร้อมความสว่าง 6000 nits ความสว่าง 192 x 64 พิกเซล

รายละเอียดสินค้า
ยี่ห้อ Dreamway
หมายเลขผลิตภัณฑ์ PH5
ประเทศต้นกำเนิด มณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
ใบรับรอง CE, ROHS
การชำระเงิน
ราคาอ้างอิง ตกลงกันได้
คำสั่งซื้อขั้นต่ำ 1 หน่วย
เวลาการจัดส่งโดยเฉลี่ย ตกลงกันได้
วิธีการชำระเงิน T / T, Wester N Union
รายละเอียดแพ็กเกจ กรณีไม้อัด
ความสามารถในการจัดหา 500 หน่วย / เดือน

โฆษณา LED บนแท๊กซี่ Taxi

ทุกวันนี้มีช่องทางการโฆษณามากขึ้นเรื่อย ๆ โฆษณาบนจอแสดงผล LED Taxi เป็นหนึ่งในวิธีการเหล่านี้ จากการวิจัยการโฆษณาจอแสดงผล LED บนรถแท็กซี่บนรถแท็กซี่สามารถสร้างเอฟเฟ็กต์ได้สูงกว่าช่องทางการโฆษณาอื่น ๆ เช่นโฆษณารถบัสป้ายโฆษณาแบบดั้งเดิม แท้จริงแล้วมันเป็นเรื่องที่น่าจับตามองอย่างมากสำหรับผู้คนที่จะเห็นแท็กซี่ด้วยจอแสดงผล LED ที่แสดงโฆษณาที่สดใสและผ่านไปมา การโฆษณาบนรถแท็กซี่ LED ดังกล่าวอาจสร้างความประทับใจได้อย่างมากในหมู่พวกเขา และยังสามารถขยายลูกค้าที่มีศักยภาพของคุณ ' ฐาน. เป็นผลให้มันสามารถนำคุณไปสู่ความสำเร็จในธุรกิจของคุณในทางที่ดี

ดรีมเวย์แท็กซี่คุณสมบัติจอแสดงผล LED  

ดรีมเวย์ได้มีส่วนร่วมในการวิจัยและพัฒนาจอแสดงผล LED รถแท็กซี่   มานานกว่า 6   ปี. จนถึงขณะนี้ประเภททั่วไปที่ทำคือระยะพิทพิกเซล 5 มม.  

☛ขนาดมาตรฐาน ขนาดหน้าจอมาตรฐานของประเภท P5 คือ W 960 x H 320 มม. พร้อมความละเอียด W 192   x H 64 พิกเซล นี่คือด้านหนึ่งและเป็นสองด้านของสื่อรถแท็กซี่นี้

☛สวยงาม   รูปร่าง. รูปลักษณ์ใหม่ของท็อปเปอร์แท็กซี่ของเรามีรูปร่างที่ดี แม้แต่ความหนาก็กว้างเพียง 16 ซม. โครงสร้างบาง แต่แข็งแรง มันเป็นเหมือนบันได

☛การควบคุมระยะไกลทุกที่ทุกเวลา สำหรับจอแสดงผล LED บนรถแท็กซี่ของเรานั้นมาพร้อมกับการ์ดควบคุม Android ซึ่งรองรับการควบคุม 4G / WIFI / USB มีแพลตฟอร์มเพื่อสนับสนุนลูกค้าที่ส่งเนื้อหาไปยังรถแท็กซี่ LED แสดงว่าพวกเขาอยู่ที่ไหนตราบใดที่มีสัญญาณ 4G ของท็อปส์ซูแท็กซี่ และลูกค้าสามารถใช้โทรศัพท์มือถือเพื่อใช้งานได้ นี่อาจถือได้ว่าเป็นการจัดการกลุ่ม ใช้เวลาน้อยลงและค่าใช้จ่ายในการจัดการสำหรับปริมาณแบทช์เช่น 100 หรือ 500 หน่วย คุณเพียงแค่เลือกทั้งหมดและคลิกส่ง จากนั้นเนื้อหาจะถูกส่งไปยังท็อปส์ซูแท็กซี่ทั้งหมดพร้อมกัน

☛มั่นคงและปลอดภัย วัตถุดิบที่ใช้สำหรับการแสดงแท็กซี่ LED มีคุณภาพสูงและมีเสถียรภาพ ยกตัวอย่างเช่น Nationstar LED ที่มีลวดทองหรือทองแดงเพื่อให้แน่ใจว่ามีความสว่างมากกว่า 5,500 nits ฐานเหล็กชุบสังกะสีสำหรับรถแท็กซี่ที่จะวิ่งแม้บนถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อแผ่น PC แข็งทั้งสองด้านเพื่อป้องกัน LED จากความเสียหาย จอแสดงผล LED บนรถแท็กซี่หลังจากผ่านไปหลายนาทีเมื่อเครื่องยนต์ดับ,   ตัวแทนยึดสกรูเพื่อเพิ่มสกรูเพื่อหลีกเลี่ยงการคลายสาย ฯลฯ รายละเอียดทั้งหมดเหล่านี้สามารถทำให้แน่ใจว่ารถแท็กซี่ทำงานในวิธีที่ปลอดภัย นี่คือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์นี้

ไฟ LED รถแท็กซี่

ไฟ LED รถแท็กซี่

ไฟ LED รถแท็กซี่

ข้อดีจอแสดงผล LED รถแท็กซี่

ผ่านจอแสดงผล LED ท็อปเปอร์แท็กซี่คุณสามารถโฆษณาได้ทั้งแบรนด์ของคุณหรือสำหรับ   โปรโมชั่นการขายของคุณ ฯลฯ ด้วยสื่อแท็กซี่เล็ก ๆ นี้คุณสามารถใช้ประโยชน์ให้ได้มากที่สุด   สำหรับคุณ. ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันจะกลับมาหาคุณด้วยผลประโยชน์ที่สูงกว่าสิ่งที่คุณลงทุน คุณสามารถคาดหวังสิ่งนี้ได้ในเวลาเพียง 1 ปีหรืออาจจะในเวลาอันสั้น

ดรีมเวย์อาจเป็นผู้ให้บริการมืออาชีพด้านการโฆษณาจอแสดงผล LED บนรถแท็กซี่

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

อาคาร 9 สวนอุตสาหกรรม 4 หมู่บ้านหงซิงหมิงเซินเจิ้นจีน

อีเมล์

jean@dreamwaytech.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-23032980

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-29436859/86-13827475686

เวลางาน :9:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us