หน้าจอแสดงผล LED ไฟโฆษณากลางแจ้งในซิมบับเว

2019-11-04

หน้าจอแสดงผล LED มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการโฆษณาและยังส่งคืนผลประโยชน์มากมายให้กับลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะได้รับโฆษณาที่แสดงหน้าจอ LED   ด้วยคุณภาพที่คงที่โดยเฉพาะความสว่างที่ต้องการ   สูงพอสำหรับหน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้ง มิฉะนั้นประโยชน์ของโฆษณาจะไม่สูงตามที่ผู้คนหรือผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าไม่สามารถ ' ไม่เห็นโฆษณาอย่างชัดเจนภายใต้แสงแดดจ้า

หน้าจอแสดงผล LED

P6 โฆษณากลางแจ้งจอแสดงผล LED โครงการหน้าจอ:

ที่นี่ฉันอยากจะแนะนำหนึ่งโครงการที่ติดตั้งในซิมบับเวในปี 2018 อย่างที่เราเห็นมีแสงแดดจำนวนมากในช่วงกลางวัน ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเลือกหน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้งอย่างน้อย 6,500 nits เพื่อให้ตรงกับสภาพแวดล้อมการติดตั้งที่นั่น

หน้าจอแสดงผล LED

ขนาดหน้าจอแสดงผล LED นี้คือ W 3.84   x H 1.92 เมตรพร้อมความละเอียด W 640   x H 320 พิกเซล หลอดไฟ LED ที่นำมาใช้คือ Nationstar, SMD2727

หน้าจอแสดงผล LED

โมดูลจอแสดงผล LED คือ W 32   x H 32 จุด, W 192   x สูงขนาด 192 มม. วิธีการขับขี่ของหน้าจอแสดงผล LED นี้คือ 1/4 การสแกนและ   PCBs อยู่กับ   4 ชั้นเหมาะสำหรับความร้อน   ความสุรุ่ยสุร่าย

หน้าจอแสดงผล LED

ความสว่างในสมดุลแสงสีขาวของหน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้งนี้อยู่ที่ประมาณ 7,000 nits โดยการทดสอบด้วยคัลเลอริมิเตอร์

หน้าจอแสดงผล LED

สำหรับตู้มันมีขนาด W 960   x H 960 มม. พร้อม   W 160   x H 160 พิกเซล มันเป็นวัสดุเหล็กกันน้ำที่มีประตูหลังและฝาครอบเพื่อให้ดีขึ้นในการกันน้ำ

LED Display Screen

ตู้แต่ละตู้มีแหล่งจ่ายไฟ G-energy 4 ชิ้นพร้อมกับแต่ละ 5V60A และการ์ดรับ Kystar 1 ชิ้น พัดลมระบายความร้อน 4 ชิ้นยังใช้สำหรับการกระจายความร้อนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้วตัวเชื่อมต่อเพาเวอร์แบรนด์และตัวเชื่อมต่อสัญญาณของ Linko ใช้สำหรับการเชื่อมต่อที่ง่ายขึ้นและการขาดการเชื่อมต่อสาย ตู้แต่ละใบมีน้ำหนักประมาณ 39 กิโลกรัมมีความหนา 18 ซม.

LED Display Screen

เซ็นเซอร์ความสว่าง Kystar ติดตั้งสำหรับหน้าจอแสดงผล LED นี้เพื่อปรับความสว่างโดยอัตโนมัติตามสภาพแวดล้อมภายนอกซึ่งจะทำให้แน่ใจได้ว่าอายุการใช้งานของหลอดไฟ LED จะคงอยู่นานพอ นอกจากนี้ IPC (Industrial Personal Computer) ยังติดตั้งเพื่อควบคุมหน้าจอแสดงผล LED จากระยะไกล

LED Display Screen

สำหรับหน้าจอแสดงผล LED นี้มันมีอายุประมาณ 25 วันก่อนแพ็คเกจ สำหรับแพคเกจ 3 ชิ้นตู้ถูกบรรจุใน 1 ชิ้นกรณีไม้อัด

หน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้ง

จากตัวอย่างข้างต้นคุณอาจรู้ว่าความสว่างนั้นสำคัญสำหรับหน้าจอแสดงผล LED กลางแจ้งเมื่อมีแสงแดดส่องถึงโดยตรงในเวลากลางวัน   สำหรับความสว่างมันจะถูกตัดสินโดยชิป LED  

นี่คือคุณสมบัติบางอย่างของหลอดไฟ LED Nationstar ที่ใช้ในโครงการนี้:  

pins หมุดดัดภายในกันน้ำและมีเสถียรภาพ

frame กรอบสีขาวเพื่อเพิ่มความสว่าง

att งานฝีมือพื้นผิวเคลือบเพื่อป้องกันการสะท้อนของแสง

frame การออกแบบเฟรมสูงและหมุดต่ำทำให้กาวบรรจุสะดวกยิ่งขึ้น

ยกเว้นว่าวัตถุดิบควรอยู่ในระดับกลาง - สูงมันเป็นกระบวนการที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สำหรับการชราภาพและการทดสอบก่อนส่งมอบ นี่เป็นวิธีที่ดีในการหลีกเลี่ยงปัญหาเช่น " dead-LEDs " หรือกระเบื้องโมเสค นี่คือเหตุผลที่เราใช้เวลาหลายวันสำหรับอายุ ในระหว่างกระบวนการนี้สิ่งสำคัญคือการใช้รูปภาพด้วย   ขาว, แดง, เขียว, น้ำเงินเพื่อทดสอบ

สนใจที่จะรับ ราคาหน้าจอแสดงผล LED และรู้ การเลือกผู้ผลิตจอแสดงผล LED ? ติดต่อเราตอนนี้

แบ่งปันการโพสต์นี้:

รับในการติดต่อกับเรา

กรอกข้อมูลเพิ่มเติมเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ที่ตั้งโรงงาน

อาคาร 9 สวนอุตสาหกรรม 4 หมู่บ้านหงซิงหมิงเซินเจิ้นจีน

อีเมล์

jean@dreamwaytech.com

ติดต่อเรา

โทรศัพท์ : 86-0755-23032980

โทรศัพท์ธุรกิจ : 86-0755-29436859/86-13827475686

เวลางาน :9:00-18:00(เวลาปักกิ่ง)

contact us